Home » Tin tức » Vietinbank trở thành đối tác chiến lược của Khang Điền

Vietinbank trở thành đối tác chiến lược của Khang Điền

Theo đó, VietinBank sẽ hỗ trợ các giải pháp tài chính, tài trợ cho các dự án, tài trợ bảo lãnh cho các nhà thầu thi công những dự án Khang Điền; Tư vấn hỗ trợ về dịch vụ bán lẻ từ đầu tư cho đến phân phối, quản lý dòng tiền của từng dự án; Kết nối với các đại lý để cung cấp dịch vụ tài chính ưu đãi cho khách hàng của Khang Điền; Tư vấn các phương án tài chính cho Khang Điền theo từng giai đoạn cho đến kế hoạch phát triển dài hạn trong tương lai.

jamila-khang-dien

Ông Lý Điền Sơn – Chủ tịch HĐQT Công ty Khang Điền phát biểu tại buổi lễ.

Khang Điền là nhà phát triển bất động sản lớn tại Tp.HCM với tiềm lực tài chính vững mạnh được sự ủng hộ từ những quỹ đầu tư lớn quốc tế như VinaCapital, Dragon Capital, Elite Fund, Quỹ Sam, Vietnam Holding, VFM…. Khang Điền đã triển khai thành các dự án bất động sản lớn điển hình như Hoja Villa, Lucasta, Melosa Garden, Jamila, biệt thự sinh thái Gia Phước Đặc biệt là dòng sản phẩm Mega –  “Nhà compound, tiện nghi cao cấp, pháp lý hoàn chỉnh”.

 Từ năm 2013, trong vòng gần 2 năm, Khang Điền đã bán hơn 1000 căn nhà thuộc chuỗi dự án Mega Residence, Mega Ruby, Mega Sapphire và Mega Village. Hiện đã có 60% hộ dân dọn về sinh sống. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

x

Check Also

dat-nen-quan-9

Nhà đầu tư mạnh tay “săn” đất nền quận 9

Các dự án phân lô bán nền có mức giá từ 800 triệu đến 1,5 ...