Home » Tin tức » Gwin Garden là khu đô thị lớn và hiện đại đầu tiên tại thị trấn NEO – Bắc Giang

Gwin Garden là khu đô thị lớn và hiện đại đầu tiên tại thị trấn NEO – Bắc Giang

Gwin Garden là khu đô thị lớn và hiện đại đầu tiên tại thị trấn NEO, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang. Dự án được triển khai từ giữa năm 2016 và hoàn thành vào năm 2018, được quy hoạch nằm trên diện tích 18,5ha dự án Gwin Garden bao gồm 565 lô đất liền kề cùng 6 lô biệt thự cao cấp. Có thể nói, đây là dự án đầu tiên tại tỉnh Bắc Giang được làm theo hình thức chuyển giao công nghệ do công ty cổ phần Gwin làm chủ đầu tư.

Với vị trí thuận lợi trong thông thương, dự án Gwin Garden nằm sát mặt đường 398 – vị trí vàng của thị trấn NEO, huyện Yên Dũng. Đây là khu vực có dân cư đông đúc, cơ sở hạ tầng đồng bộ, tần suất hoạt động nhộn nhịp, bên cạnh đó còn được bao bọc bởi hàng loạt các công trình quan trọng của huyện Yên Dũng như bệnh viện đa khoa, ngân hàng, khu hành chính, hệ thống trường mầm non và trường THPT, bưu điện…. Tạo điều kiện thuận lợi cho sinh hoạt của cư dân GwinGarden. Đặc biệt, trọng điểm lớn nhất của khu đô thị là công trình nhà văn hóa huyện và sân bóng đá NEO.

du-an-gwin-4

Dự án khu đô thị Gwin Garden có thể đáp ứng được về nhu cầu nhà ở cho 3500 cư dân, mỗi lô đất có diện tích dao động từ 87m2 đến 407m2. Trong đó, hàng loạt các hệ thống như hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện, đường và bãi đỗ xe được bố trí hợp lý sẽ là cơ sở cho hàng loạt các dãy nhà phố thương mại, nhà liền kề và nhà biệt thự mọc lên. Thiết kế đường chạy chuẩn trong khu đô thị có chiều rộng từ 11.5 đến 26m, mật độ xây dựng chiếm 34%, trong khi đó, mật độ cây xanh, đường xá, khu vui chơi chiếm tới 66%, p
hù hợp với tiêu chuẩn quốc tế. Và một không gian trong lành, sạch đẹp và hiện đại cũng là mục tiêu mà chủ đầu tư hướng tới khi xây dựng dự án này.

Sở hữu hàng loạt các tiện ích cực kỳ hiện đại như trung tâm văn hóa huyện, khu thể thao, khu tiện ích nổi bật dự án Gwin Garden trong tương lai sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho mọi cư dân. Đồng thời, đây cũng là công trình tạo điểm nhấn cho toàn huyện Yên Dũng nói riêng và tỉnh Bắc Giang nói chung, với đa dạng các chức năng như triển lãm, tổ chức sự kiện, tổ chức các giải thể thao, bóng đá, vui chơi giải trí của người dân trong vùng.

Dự  án Gwin Garden là một tín hiệu vui cho người dân Bắc Giang. Gwin Garden mở ra một thời kỳ mới trong cuộc sống của người dân nơi đây. Những cư dân thế hệ mới văn minh hơn, hiện đại và năng động hơn sẽ tiếp tục đóng góp cho cuộc sống của Gwin Garden, của thị trấn Neo, của huyện Yên Dũng và cả tỉnh Bắc Giang nữa ngày càng hiên đại hơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

x

Check Also

can-ho-jamila-khang-dien-quan-9-tong-quan

JAMILA – Không gian hoàn hảo trong tầm tay

Nhưng với chủ đầu tư Khang Điền, bạn có thể dễ dàng sở hữu một ...