Home » Tin tức » Gwin Garden – đầu tư nhỏ cho tương lai lâu dài

Gwin Garden – đầu tư nhỏ cho tương lai lâu dài

Gwin Garden được công ty cổ phần Gwin, phối hợp cùng đối tác chuyên về quản trị chiến lược là Công ty Diamond Invest Holdings giới thiệu tới khách hàng từ giữa năm 2016. Dự án Gwin Garden là khu đô thị mới nằm tại trung tâm thị trấn NEO, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang. Trong buổi ra mắt dự án, ban tổ chức đã đón tiếp hơn 80 vị khách từ các nhà đầu tư có quan tâm tới dự án cùng một số đồng chí lãnh đạo xã,huyện đến chia ủng hộ dự án.

du-an-gwin-4

Cũng tại buổi ra mắt này, chủ đầu tư Gwin Garden là công ty cổ phần Gwin đã cung cấp thông tin rất đầy đủ và chi tiết về dự án, những trọng điểm thu hút đầu tư, lên lịch tiến độ và làm rõ quy trình cấp sổ đỏ cho các lô đất của dự án.

du-an-gwin-1

Theo giám đốc dự án, ông Ngô Văn Toản thì dự án chia thành 2 giai đoạn với thời gian dự kiến hoàn thành là 2 năm, bắt đầu triển khai dự án từ tháng 6/2016 và đến tháng 6/2018 sẽ kết thúc. Ông cũng làm rõ những vấn đề trong việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ). Theo ông, việc cấp sổ đỏ của khu đô thị win Garden, Bắc Giang được thực hiện theo quyết định số 531/2015/QĐ-UBND của UBND tỉnh Bắc Giang. Bản quyết định nêu rõ, sổ đỏ của các lô đất trong dự án Gwin Garden sẽ được cấp tuân theo thực tế tiến độ của dự án, tức là khi dự án hoàn thành ở giai đoạn nào sẽ được cấp sỏ đỏ theo giai đoạn đó khác xa việc phải đợi đến khi hoàn thành toàn bộ dự án, khi đó mới được cấp sổ đỏ.

du-an-gwin-2

Dự án Gwin Garden được đầu tư và xây dựng theo hình thức khá mới lạ là xây dựng – chuyển giao. Xét tới thời điểm hiện tại thì đây là dự án có quy hoạch đồng bộ, thiết kế hiện đại đầu tiên trên địa bàn huyện Yên Dũng, Bắc Giang.

du-an-gwin-5

Trong quy hoạch của dự án thì điểm nhấn là nhà văn hóa và sân bóng đá NEO. Hai công trình xã hội này được thiết kế và xây dựng  rất chuyên nghiệp, hiện đại, kiến trúc đẹp nhằm mục tiêu phục vụ các hoạt động văn hóa xã hội, các hoạt động vui chơi giải trí của người dân nơi đây.

du-an-gwin-3

Nhà văn hóa thị trấn NEO, huyện Yên Dũng nằm trên khu đất rộng 2 ha. Hệ thống bao gồm 1 nhà văn hóa cao rộng, thoáng mát chuyên đáp ứng các hoạt động văn hóa xã hội của người dân Yên Dũng. Bên cạnh đó có hồ nhân tạo với đài phun nước, có khu vui chơi miễn phí cho trẻ em với cầu trượt, đu quay,…hứa hẹn trở thành điểm sinh hoạt cho người dân khu vực này.

Sân bóng thị trấn Neo là sân cỏ nhân tạo 11 người và 7 người với đầy đủ trang thiết bị: khung thành, lưới, hệ thống tường bao và khán đài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

x

Check Also

can-ho-jamila-khang-dien-quan-9-tong-quan

JAMILA – Không gian hoàn hảo trong tầm tay

Nhưng với chủ đầu tư Khang Điền, bạn có thể dễ dàng sở hữu một ...